BESTMIX RA MẮT 04 SẢN PHẨM PHỤ GIA XÂY DỰNG MỚI.


Với mục tiêu không ngừng cải tiến về sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng của quý Khách hàng, Bestmix trân trọng giới thiệu 04 sản phẩm phụ gia xây dựng mới: BestSeal AT505,  BestSeal PU600, BestSeal PU650S và BestSeal Membrane.

BestSeal AT505: Chống thấm tường đa sắc màu cho nội ngoại thất với những ưu điểm vượt trội

BestSeal AT505 với 3 công dụng nổi bật là khả năng chống thấm, khả năng pha màu và khả năng bảo vệ trước thời tiết khắc nghiệt. 

Khả năng chống thấm: Với khả năng chống thấm vượt trội, BestSeal AT505 giúp bảo vệ tường nhà vệ sinh, khu vực không có lát gạch cũng như tường ngoài khỏi sự xâm nhập của nước và điều kiện thời tiết ẩm thấp. 

Khả năng pha màu: Điểm nổi bật của BestSeal AT505 là khả năng pha màu linh hoạt, tương tự như sơn nước thông thường. Thay vì phải thực hiện lớp chống thấm trước rồi mới sơn lớp màu, BestSeal AT505 kết hợp cả hai chức năng trong một lớp duy nhất giúp tiết kiệm thời gian xây công trình và công sức của người thợ xây dựng mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

Khả năng bảo vệ trước thời tiết khắc nghiệt: Sản phẩm BestSeal AT505 còn có thể chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, từ nắng nóng đến mưa gió thất thường. Với độ giãn dài lên đến ≥ 500 %, BestSeal AT505 không bị nứt gãy khi tường co giãn do thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.

BestSeal AT505 là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất chống thấm tối đa, đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí chỉ với một lần thi công. 

 

Tìm hiểu thêm về BestSeal AT505

BestSeal PU600 và BestSeal PU650S: Bộ đôi sản phẩm Polyurethane có độ giãn dài vượt trội so với các đối thủ trên thị trường chống thấm 

Sản phẩm BestSeal PU600 và PU650S đặc biệt phù hợp với các tòa nhà lớn, chung cư cao cấp và các công trình có yêu cầu khắt khe. Với độ giãn dài vượt trội, BestSeal PU600 và PU650S không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình mà còn bền bỉ dưới sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.

BestSeal PU600 và BestSeal PU650S được ứng dụng cho sàn mái, ban công, sân  thượng và nhà vệ sinh. Điểm nổi bật của 2 sản phẩm: 


  • BestSeal PU600 là sản phẩm được Bestmix nâng cấp từ BestSeal PU405, có PU gốc nước nên rất an toàn và thân thiện cho người thi công lẫn chủ nhà. BestSeal PU600 có đặc điểm nổi trội ở cơ tính bao gồm độ dẻo dai và có cường độ kéo hơn hẳn hệ PUD với định mức sử dụng thấp.

  • BestSeal PU650S: sản phẩm đóng rắn bằng cách phản ứng với hơi ẩm trong không khí, tạo màng liên tục không mối nối và loại bỏ gần như hoàn toàn bọt khí. Ngoài các tính chất cơ lý vượt trội sẵn có, BestSeal PU650S còn phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu và có phạm vi ứng dụng rộng bởi vì sản phẩm có thể chịu được tác động của các chất tẩy rửa, dầu mỡ, nước biển… Tìm hiểu thêm về BestSeal PU600  và BestSeal PU650S .

BestSeal Membrane: Giải pháp thi công bitum nguội và tiết kiệm chi phí

BestSeal Membrane là sản phẩm tạo ra sự cách biệt so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường về cả chất lượng và chi phí, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu.

BestSeal Membrane là giải pháp chống thấm từ nhựa bitum biến tính anion gốc nước. Với khả năng thi công nguội, BestSeal Membrane tạo ra một lớp màng chống thấm bám dính tốt và liền mạch, không có mối nối, bảo vệ tối đa công trình trước nguy cơ bị thấm. Sản phẩm không chứa dung môi, thân thiện với môi trường.

BestSeal Membrane được sử dụng rộng rãi để chống thấm cho đa dạng các loại công trình.

  • Lớp chống thấm dưới lòng đất cho bề mặt bê tông và vữa trát: BestSeal Membrane giúp bảo vệ các kết cấu dưới lòng đất khỏi sự xâm nhập của các mạch nước ngầm. 

  • Sàn mái phẳng có lớp vữa bảo vệ bề mặt: BestSeal Membrane là giải pháp hoàn hảo để tạo ra lớp chống thấm hiệu quả cho sàn mái, giúp bảo vệ tòa nhà và ngăn chặn sự tổn thất về tài sản do thấm dột gây ra.

  • Ban công, tầng hầm, tường chắn: BestSeal Membrane cung cấp khả năng chống thấm tối ưu cho các khu vực có nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với nước, đảm bảo không gian bên trong luôn khô ráo và an toàn.

Tìm hiểu thêm về BestSeal Membrane

-----------------------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm đã có mặt tại thị trường, quý Khách hàng có thể tìm mua tại các nhà phân phối của Bestmix hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh tại khu vực. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật qua số hotline: 0902498685.

Bestmix cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chất phụ gia của chúng tôi trong thời gian qua.