THÔNG BÁO: V/V THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM


Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG 
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bestmix chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi gần 25 năm qua.
Những năm gần đây thị trường xây dựng Việt Nam đã có mức tăng trưởng vượt bậc số công trình xanh cùng với các chiến lược và chính sách Chính phủ đặc biệt là cam kết mạnh mẽ về Net Zero 2050. Là một trong những doanh nghiệp sản xuất Phụ gia xây dựng hàng đầu, Công ty Cổ phần Bestmix không ngừng nổ lực đưa ra những hành động thực tế để hưởng ứng chiến dịch xanh đồng thời tối ưu chi phí, giảm giá thành bao bì sản phẩm như: ra mắt những sản phẩm xanh, thay đổi bao bì đóng gói thân thiện hơn với môi trường.
Từ ngày 18/09/2023, Công ty Cổ phần Bestmix bổ sung thêm cách thức đóng gói các sản phẩm bằng túi dẻo như sau:

 

 

Được tiếp tục hợp tác và phục vụ Quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh to lớn của Công ty chúng tôi.
 Trân trọng!

--------------------------------------------------------------------

Hơn 24 năm hình thành và phát triển, Bestmix là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia và hóa chất xây dựng. Với lợi thế về công nghệ, năng lực sản xuất, phân phối và thi công, nhiều sản phẩm của Bestmix đã được tin chọn tại các công trình lớn trên khắp Việt Nam. Các đối tác khách hàng của Bestmix được biết đến như: Bosch Vietnam, Thaco Trường Hải, Medisun, Nhất Nhất, Vina Acecook, Yuwa, Bachy Soletance, Hòa Bình, Central, An Phong, An Phú Gia....

Bằng phương châm “Xây dựng niềm tin”, đội ngũ nhân viên Bestmix luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của các công trình.

Tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm tại: Company Profile

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline:  +84283 810 7997