THÔNG BÁO: V/V THAY ĐỔI TEM/NHÃN SẢN PHẨM BESTMIX


 Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước hết, Công ty Cổ phần BESTMIX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Công ty Cổ Phần BESTMIX kính thông báo Quý Khách hàng và Đối tác việc thay đổi tem/nhãn sản phẩm nhằm mục đích đồng bộ việc nhận diện thương hiệu, chống hàng nhái, hàng giả.  

 Kể từ ngày 01 tháng 08 năm 2023, chúng tôi có sự thay đổi  mẫu nhãn sản phẩm như sau:

Sử dụng mẫu nhãn nhựa cho một số sản phẩm song song với nhãn chất liệu giấy và dẫn chuyển đổi toàn bộ thành nhãn nhựa. Trong quá trình thay đổi nhãn mác, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì nhãn nhựa và nhãn giấy, tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng nhãn giấy vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

 Thông qua việc lấy ý kiến của khách hàng, chúng tôi đã có sự thay đổi tem/nhãn nhưa sau:

 


 Được tiếp tục hợp tác và phục vụ Quý khách hàng luôn là niềm vinh hạnh to lớn của Công ty chúng tôi.
 Trân trọng!

--------------------------------------------------------------------

Hơn 24 năm hình thành và phát triển, Bestmix là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia và hóa chất xây dựng. Với lợi thế về công nghệ, năng lực sản xuất, phân phối và thi công, nhiều sản phẩm của Bestmix đã được tin chọn tại các công trình lớn trên khắp Việt Nam. Các đối tác khách hàng của Bestmix được biết đến như: Bosch Vietnam, Thaco Trường Hải, Medisun, Nhất Nhất, Vina Acecook, Yuwa, Bachy Soletance, Hòa Bình, Central, An Phong, An Phú Gia....

Bằng phương châm “Xây dựng niềm tin”, đội ngũ nhân viên Bestmix luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của các công trình.

Tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm tại: Company Profile

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline:  +842838107997