BESTMIX ĐÓN ĐOÀN SACA THAM QUAN NHÀ MÁY NAM TÂN UYÊN & DỰ CHƯƠNG TRÌNH “TÂN NIÊN VÀ NGÀY HỘI KINH DOANH KẾT NỐI SACA” (tháng 03.2023)


Sau khi chính thức trở thành Hội viên Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA) vào tháng 12/2022, Bestmix tích cực thực hiện các hoạt động để đóng góp vào quá trình xúc tiến thương mại và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng. Cụ thể, vào ngày 14.3, Bestmix đã chào đón đoàn SACA đến thăm và trao đổi thân mật tại nhà máy Nam Tân Uyên (Bình Dương). Tiếp đó, ngày 24.3, Bestmix tham gia trưng bày sản phẩm tại sự kiện “Tân niên và Ngày hội kinh doanh kết nối SACA” và thu hút sự chú ý từ hơn 300 khách mời. 


Với vị thế của một thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng trong lĩnh vực phụ gia xây dựng và tiên phong phát triển các vật liệu xanh, đội ngũ Bestmix đã có cơ hội kết nối và giới thiệu chuỗi “Giải pháp tối ưu” đến toàn thể khách tham dự, đồng thời lan tỏa giá trị của các sản phẩm xanh đối với tương lai của công trình tại Việt Nam.

Sáng ngày 14.3, ông Lê Văn Hải Triều (Tổng Giám đốc Bestmix) tiếp đón đoàn SACA do ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội SACA làm Trưởng đoàn cùng với gần 20 Hội viên. 

Chuyến thăm và làm việc này thuộc kế hoạch hành động của Hiệp hội trong năm 2023 nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Hội viên giao lưu và gắn kết. Tại nhà máy Nam Tân Uyên, đoàn SACA đã trực tiếp lắng nghe, tìm hiểu về dây chuyền sản xuất của Bestmix, đặc biệt là kế hoạch xanh hóa sản phẩm theo quy trình khép kín từ đầu vào đến đầu ra.


 
 

Không chỉ Bestmix trình bày về quy mô và năng lực, hệ thống sản phẩm/dịch vụ và các kế hoạch phát triển của mình, mà từng Hội viên cũng có phần giới thiệu về những thế mạnh của họ, từ đó mở ra cơ hội hợp tác trong sản xuất và kinh doanh.

Ngày 24.3, lãnh đạo Bestmix đến gặp gỡ, trao đổi về giải pháp và tiềm năng hợp tác với các đơn vị nhà thầu, thiết kế, xây dựng trong chương trình  “Tân niên và Ngày hội kinh doanh kết nối SACA”.

 

Khu vực trưng bày Bestmix là điểm đến của đông đảo khách mời tới tham quan, tìm hiểu loạt sản phẩm được phát triển nhờ khả năng tự chủ về kỹ thuật và công nghệ. Để đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng và công trình, Bestmix có thể linh hoạt tùy chỉnh, cải tiến nhằm tạo ra các sản phẩm đặc thù, có công dụng vượt trội so với thị trường.

Ông Nguyễn Mạnh Bình San (Ủy viên BCH SACA, Trưởng ban Ngân hàng Vật liệu xây dựng SACA) đang xem xét các sản phẩm của Bestmix. Ngân hàng Vật liệu xây dựng thuộc SACA vừa được công bố thành lập ngay tại sự kiện với mục đích tổng hợp nguồn lực và xây dựng cơ chế liên kết, từ đó đẩy mạnh quá trình kết nối - chia sẻ - sử dụng từ nguồn lực nội bộ này.

Lãnh đạo Bestmix chia sẻ với khách mời về kế hoạch xanh hóa chuỗi sản phẩm, nổi bật trong số đó là 05 sản phẩm đầu tiên đạt chứng nhận Green Label Singapore từ Hội đồng Môi trường Singapore bao gồm BestSeal AC409 và BestSeal AC408 - màng chống thấm siêu đàn hồi, BestHard SS115 - hợp chất gia cường độ cứng và kháng bụi cho bề mặt bê tông, BestSlick G85 - hợp chất tăng cường độ cứng, độ bóng, kháng bụi cho bề mặt bê tông và BestFloor AC350 - vữa tự san phẳng.


Trong thời gian tới, Bestmix sẽ tăng cường tổ chức, tham gia các hoạt động kết nối tương tự để giới thiệu các sản phẩm đến với nhiều đối tác, khách hàng hơn. Bestmix cam kết hiện thực hóa kế hoạch “phủ xanh” hệ thống sản phẩm của mình nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe, với chất lượng ở mức cao nhất và chi phí ở mức hợp lý cho phép vật liệu xanh được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng.


#Bestmix #construction #event #green #material #sustainability #SACA