BESTMIX - Tự hào trợ thành thành viên chính thức của hiệp hội doanh nghiệp châu âu EUROCHAM


 EuroCham được thành lập năm 1998 nhằm phát triển Việt Nam trở thành đối tác thương mại và điểm đầu tư từ các doanh nghiệp Châu Âu. Hiện nay, EuroCham là tổ chức hàng đầu đại diện cho hơn 1.000 doanh nghiệp thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, Nordcham là hiệp hội doanh nghiệp Bắc Âu, trực thuộc EuroCham.

Thông qua việc trở thành thành viên hiệp hội doanh nghiệp Bắc Âu (NordCham) Bestmix đang tham gia Hiệp hội Eurocham, Bestmix có cơ hội tham dự các sự kiện gặp gỡ, kết nối các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng, tăng cường hợp tác kinh doanh, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
    Ông Lê Văn Hải Triều, Tổng Giám Đốc Bestmix, chia sẻ: " Văn hóa - phương châm hoạt động của Bestmix có rất nhiều điểm tương đồng với các doanh nghiệp Bắc Âu. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các công nghệ mới và áp dụng văn hóa bình đẳng, hỗ trợ nhau cùng phát triển giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Trong những năm vừa qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Bestmix đã đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn gắt gao từ phía các doanh nghiệp Châu Âu đầu tư tại Việt Nam, Bestmix đã có cơ hội hợp tác cùng các dự án lớn của các doanh nghiệp này như Bosch, Bachy Soletanche, Stada... Với việc tham gia Nordcham và Eurocham, đây là bước tiếp theo để chúng tôi sẽ nắm bắt làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ Châu Âu vào Việt Nam, tận dụng các lợi thế cốt lõi của công ty để có cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, tiếp cận đến gần hơn với các đối tác nước ngoài và Bestmix đặt mục tiêu sẽ là một trong những thành viên đi đầu trong xúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và châu Âu."