CHI NHÁNH MIỀN TRUNG BESTMIX  - 20 NĂM “XÂY NỀN MÓNG, DỰNG TƯƠNG LAI”


  Ngày 21/5 vừa qua, chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh Miền Trung Bestmix đã diễn ra thành công trọn vẹn tại Khách sạn Grand Mercure (Đà Nẵng) với sự tham gia đông đủ của đại diện các đối tác, khách hàng, hiệp hội xây dựng, trường Đại học Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng), các tổ thợ tại Đà Nẵng, cùng Ban điều hành Bestmix, đại diện các chi nhánh Miền Nam, Miền Bắc, Nha Trang và tập thể Cán bộ nhân viên tại địa bàn. 

  Trong không khí hân hoan và ấm cúng, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của Chi nhánh đã được nhìn lại. Sự tri ân của Bestmix đối với các bên và đặc biệt là các thế hệ nhân viên càng thắt chặt tinh thần gắn bó và tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho Chi nhánh.

Ban lãnh đạo Công ty tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập chi nhánh Miền Trung Bestmix

Đoàn Caravan Miền Bắc, Nha Trang, Miền Nam hội ngộ tại Đà Nẵng và chúc mừng 20 năm chi nhánh Miền Trung Bestmix

Bước đi mạnh dạn của Bestmix tại thị trường miền Trung từ 20 năm trước

Văn phòng đại diện đầu tiên của Công ty CP Siêu Cường - tiền thân Bestmix tại miền Trung được ra đời vào ngày 21/5/2003. Tại thời điểm đó, đây được xem là một quyết định táo bạo của một công ty chỉ sau 4 năm hoạt động (kể từ ngày 30/3/1999). Việc phải đối mặt để từng bước vượt qua những thử thách từ nhân sự, thị trường và phương tiện vận chuyển hàng hóa, kho chứa… là sự nỗ lực không ngừng và là ý chí quyết tâm của đội ngũ nhân viên trong năm đầu thành lập. 

05 sản phẩm Bestmix đầu tiên tiến vào “sân chơi” miền Trung đã tạo dựng được nhiều dấu ấn nhờ độ bền, tính thẩm mỹ, sự tiện lợi trong thi công, cũng như những hỗ trợ hết mình từ đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dành cho khách hàng. Năm 2007, Bestmix chính thức tham gia vào xây dựng nhà máy THACO KIA và được sử dụng trên hàng nghìn mét vuông nhà xưởng, mở đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng đơn vị này cho đến nay.

Đại diện Thaco Trường Hải Ông Thái Duy Hùng - Cố vấn cao cấp của CT. HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Trường Hải, GĐ Công ty đầu tư Chu Lai Trường Hải đến tham dự buổi lễ

Năm 2008, văn phòng Chi nhánh miền Trung Bestmix chính thức được thành lập cùng với showroom, nhà máy để chủ động cung ứng nguồn hàng cho nhu cầu thị trường đang tăng cao. Từ đó, Bestmix liên tục tiếp cận các công trình trọng điểm như Nhà máy Gang thép Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn (Thanh Hóa), dự án Trạm nghiền xi măng Đồng Lâm (Huế), Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn (Vũng Tàu), dự án cao tốc Bắc Nam đoạn Mai Sơn (Thanh Hóa) đến quốc lộ 45 (Ninh Bình)...

Lãnh đạo Bestmix trao tặng kỷ niệm chương và hoa tri ân cho đại diện THACO, doanh nghiệp Thành Phát và các đại lý khác 

Trong suốt quá trình phục vụ đó, bằng niềm tin và sự chăm chỉ của đội ngũ nhân sự, Chi nhánh miền Trung Bestmix liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ các đối tác, khách hàng, các đội thi công…và từng bước khẳng định uy tín, chất lượng của mình. Một thành tựu tiêu biểu cho những nỗ lực của chi nhánh là việc duy trì hợp tác chiến lược với THACO qua nhiều năm đến tận bây giờ, khi THACO không ngừng mở rộng các hạng mục công trình và Bestmix tham gia vào công đoạn thi công, cung cấp vật tư toàn bộ cho hệ thống cửa hàng, nhà máy, nhà xưởng của THACO.

  Đội thi công của chi nhánh Miền Trung Bestmix làm việc tại dự án Thaco Industries

Hướng đến một tương lai bền vững

Năm 2020, Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật Silicat cũng được ra đời nhằm đào tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng liên quan đến các sản phẩm Bestmix dành cho đội ngũ nhân viên Bestmix để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nơi đây cũng là môi trường để các em sinh viên khoa Hóa của trường Đại học Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng) có cơ hội tìm hiểu và thực hành nghiên cứu về các phụ gia, hóa chất xây dựng. Nhiều thế hệ sinh viên của trường đã đầu quân về Bestmix và trở thành những nhân viên nòng cốt trong mảng kỹ thuật và kinh doanh, đóng góp vào hành trình lan tỏa thương hiệu phụ gia xây dựng “Made-in-Vietnam” ngày càng sâu rộng.

Trên hết là sự làm việc, lao động với một tinh thần cao nhất của tập thể nhân viên chi nhánh trong suốt chặng đường 20 năm qua để có được một thương hiệu Bestmix ngày càng phát triển lớn mạnh, lan rộng, và trải dài khắp các tỉnh thành miền trung.

 

Lãnh đạo Chi nhánh miền Trung vinh danh các cá nhân xuất sắc của khu vực

Tính đến hiện tại, thị trường miền Trung có 76 đại lý và hơn 100 điểm bán hàng trải dài trên 9 tỉnh duyên hải miền trung và hai tỉnh Tây Nguyên trưng bày các dòng sản phẩm Bestmix. Một trong các hoạt động định kỳ mà Bestmix thực hiện để hỗ trợ và tăng cường hợp tác là việc tổ chức chuỗi hội nghị nhằm giới thiệu chi tiết về hệ thống sản phẩm và hướng dẫn thi công, giúp khách hàng và những đối tượng có quan tâm thêm hiểu biết và tin tưởng vào sản phẩm Bestmix. Những chương trình dành riêng cho các Tổ thợ cũng là điểm nhấn nhằm tri ân các anh em đang ngày ngày sử dụng sản phẩm Bestmix trong nhiều công trình.

 
 
                                                                                                         Phó tổng giám đốc khu vực Bắc Trung Bộ trao quà cho tổ thợ xuất sắc
 

Trong hành trình khẳng định uy tín của mình, Ban lãnh đạo và nhân viên Chi nhánh miền Trung cũng tích cực tham gia hỗ trợ người dân địa phương còn đang gặp nhiều khó khăn. Tập thể nhân viên Bestmix đã đồng lòng triển khai chiến dịch hỗ trợ bà con miền Trung trong những đợt bão lũ, giải cứu nông sản cho bà con trên cao nguyên, cứu trợ lũ lụt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Ba Tơ & Quảng Ngãi, hỗ trợ dọn dẹp cửa hàng sau bão lũ, thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa hư hỏng do thiên tai gây ra… Những hoạt động này thể hiện tinh thần san sẻ và sự sẵn sàng đóng góp từ Bestmix để phần nào cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân và đồng hành cùng những khó khăn của các khách hàng, đối tác.

Nhân dịp này, Bestmix chính thức khởi động chương trình đặc biệt cam kết hỗ trợ cùng các Đại lý, và mở đầu bằng việc trao tặng 02 xe Ford Ranger cho 02 Đại lý: Đại lý Minh Tâm (Phú Yên) và Đại lý Hưng Đại Long (Khánh Hòa). Ngoài ra, trước thềm sự kiện, đoàn caravan Bestmix gồm ban lãnh đạo và đại diện các các chi nhánh Miền Nam, Miền Bắc, Nha Trang đã ghé thăm một cách thân tình tại các đại lý kinh doanh 100% sản phẩm Bestmix ở miền Trung. Đây cũng là dịp để Bestmix lắng nghe những phản hồi, chia sẻ các khó khăn với các đại lý và cùng thảo luận về những sản phẩm mới, cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.

 Lãnh đạo Bestmix vinh danh 02 đại lý xuất sắc được trao tặng xe

 

Với niềm tin vững chắc và sự phấn đấu không ngừng, sự kiện kỷ niệm 20 năm sẽ là một đòn bẩy lớn để Chi nhánh miền Trung Bestmix thêm vững vàng bước vào giai đoạn mới. Trên hành trình đó, Bestmix không ngừng làm mới chính mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến nhiều giải pháp sáng tạo, hấp dẫn và đáp ứng xu thế. Việc chinh phục các mục tiêu kinh doanh và hoạt động của Bestmix sẽ luôn gắn liền với ý thức về trách nhiệm xã hội, bằng việc đẩy mạnh các dòng sản phẩm xanh để đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe, duy trì các hoạt động vì cộng đồng và tạo điều kiện cho sự phát triển của các tài năng trẻ.


Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật Chi nhánh Miền Trung Bestmix !