19/08/2022

(An Giang) - HỘI THẢO KHÁCH HÀNG - ỨNG DỤNG PHỤ GIA XÂY DỰNG VÀO CÔNG TRÌNH

Ngành công nghiệp xây dựng đang không ngừng phát triển, các công trình lớn bé liên tục mọc lên để đáp ứng với tốc độ phát triển của đô thị.
Theo đó những yêu cầu về chất lượng công trình cũng không ngừng nâng cao, đòi hỏi các Công ty xây dựng, các Công ty Tư vấn thiết kế, các nhà thầu và các đội thợ thi công luôn phải nâng cao kiến thức, cập nhật những sản phẩm mới, giải pháp mới tối ưu hơn cho công trình.

Các câu hỏi không ngừng được đặt ra:
- Vì sao cần sử dụng phụ gia xây dựng vào công trình?
- Sản phẩm nào là giải pháp cho công trình của bạn?
- Sử dụng sản phẩm như thế nào để đạt hiệu quả tối đa?

Thấu hiểu được những trăn trở của quý khách hàng, Bestmix tiếp tục chuỗi hội thảo chuyên đề " Ứng dụng phụ gia xây dựng vào công trình" tại Tp. Long Xuyên, An Giang.Thông qua buổi hội thảo, Bestmix gửi đến khách hàng những kiến thức, thông tin về sản phẩm cũng như cách ứng dụng sản phẩm phụ gia xây dựng để nâng cao chất lượng công trình, tối ưu chi phí và thời gian xây dựng. Cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế quá trình thi công đúng tiêu chuẩn để sản phẩm đạt chất lượng cao nhất mà đội thi công chuyên nghiệp Bestmix hướng dẫn.


Ngoài ra, buổi hội thảo cũng là cơ hội để Bestmix có thể đến gần hơn với những cộng sự đã trực tiếp giúp chúng tôi mang sản phẩm đến các dự án, công trình - từ đó lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn, kỳ vọng của khách hàng để tiếp tục hoàn thiện, phát triển hơn trong tương lai.

Bên cạnh những món quà nhỏ Bestmix đã gửi đến quý khách hàng khi tham gia buổi hội thảo chúng tôi còn có những món quà lớn hơn khi bạn đăng ký chương trình " Tổ thợ Bestmix" - Chương trình tri ân dành riêng cho những người thợ đã luôn đặt niềm tin vào Bestmix trong suốt 23 năm qua.

Một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:


---------------------------

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, Bestmix là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ gia và hóa chất xây dựng. Với lợi thế về công nghệ, năng lực sản xuất, phân phối và thi công, nhiều sản phẩm của Bestmix đã được tin chọn tại các công trình lớn trên khắp Việt Nam. Các đối tác khách hàng của Bestmix được biết đến như: Bosch Vietnam, Thaco Trường Hải, Medisun, Nhất Nhất, Vina Acecook, Yuwa, Bachy Soletance, Hòa Bình, Central, An Phong, An Phú Gia....

Bằng phương châm “Xây dựng niềm tin”, đội ngũ nhân viên Bestmix luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của các công trình.

Tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm tại: Company Profile

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline:  +842838107997