Chúc mừng khánh thành dự án Cầu Thủ Thiêm 2


  Vào ngày 28/04/2022 vừa qua, Thành phố Hồ Chí Minh đã khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Thủ Thiêm 2, công trình mang tính biểu tượng mới của thành phố. Cầu sẽ nối liền quận 1 và khu vực Thủ Thiêm quận 2 và góp phần quan trọng vào sự phát triển của thành phố trong tương lai. Cầu Thủ Thiêm 2 bắt qua sông Sài Gòn với với 06 làn xe, là cầu dây văng có tổng chiều dài 1.465m trụ cầu chính có chiều cao 113m


Theo sở GTVT TP.Hồ Chí Minh cho biết dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 là một trong các dự án trọng điểm của nghành GTVT thành phố, góp phần giảm thiểu ùn tắt giao thông ở khu vực. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa to lớn đối với tình hình phát triển kinh tế thành phố. Đặt biệt là thành phố đang từng bước đẩy nhanh các giải pháp phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19.

Bestmix chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Quang Minh (đơn vị chủ đầu tư) và Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam (đơn vị thi công) đã hoàn thành xuất sắc dự án có nhiều ý nghĩa này. 


Bestmix hân hạnh được tin tưởng và được chọn làm đơn vị cung cấp sản phẩm cho công trình Cầu Thủ Thiêm 2. Ông Huỳnh Sang, đại diện từ Bestmix gắn bó với dự án từ những ngày đầu, cho biết: "Công trình Cầu Thủ Thiêm 2 là dự án trọng điểm với các yêu cầu kỹ thuật cao và sử dụng những sản phẩm chất lượng để thi công, vì vậy sản phẩm của Bestmix được sử dụng trong công trình này chứng minh năng lực sản phẩm của Bestmix trước những đối thủ từ nước ngoài".