TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHỤ GIA - HÓA CHẤT XÂY DỰNG ĐẦU TIÊN VÀ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

TỪ NĂM 1999, BESTMIX NGHIÊN CỨU - SẢN XUẤT VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC ĐỂ MANG ĐẾN CÁC SẢN PHẨM - GIẢI PHÁP NGÀNH XÂY DỰNG - SẢN XUẤT BAO GỒM PHỤ GIA XI MĂNG, CHẤT CHỐNG THẤM, CHẤT BẢO VỆ NỀN SÀN, SẢN PHẨM HOÀN THIỆN​ VÀ CÒN NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC. 

BESTMIX CÓ HƠN 160 SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN VÀ YÊU CẦU CAO NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ. TỪ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG, HIỆN ĐẠI, QUY TRÌNH SẢN XUẤT NGHIÊM NGẶT ĐẾN ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT, THI CÔNG HIỆU QUẢ CAO, CHÚNG TÔI MANG LẠI NHỮNG GIẢI PHÁP CẠNH TRANH NHẤT CHO KHÁCH HÀNG. 

VỚI HƠN 300 CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM, BESTMIX MANG LẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐA DẠNG VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU KỊP THỜI ĐẾN CHỦ ĐẦU TƯ, ĐỘI THI CÔNG VÀ NGƯỜI DÙNG CUỐI.  

3
FACTORIES
5
BRANCHES
200
PRODUCTS
170
EMPLOYEES
350
STORES
900
TONS OF P/C


CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

ISO 9001:2015

ISO 14001:2015

GREEN LABEL SINGAPORE

KHÁCH HÀNG
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

VIDEO HƯỚNG DẪN

 
 


 
 


 
 


 
 


TIN MỚI​

Bestmix ra mắt 04 sản phẩm phụ gia mới

 


Với mục tiêu không ngừng cải tiến về sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng của quý khách hàng, Bestmix trân trọng giới thiệu 04 sản phẩm phụ gia xây dựng mới:  BestSeal AT505, BestSeal PU600, BestSeal PU650S và BestSeal Membrane.

Thông báo: V/v thay đổi tem/ nhãn sản phẩm Bestmix 


Trước hết, Công ty Cổ phần BESTMIX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới - Chi hội JCI Eats & JCI Anseong Hàn Quốc tham quan nhà máy Bestmix


Vào ngày 21/7 vừa qua, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bestmix vinh dự chào đón Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới (Junior Chamber International - viết tắt là JCI) bao gồm chi hội . . .