CHÚC MỪNG KHÁNH THÀNH DỰ ÁN SIÊU CÔNG VIÊN NƯỚC VỊNH KỲ DIỆU CỦA TẬP ĐOÀN SUỐI TIÊN


Bestmix chúc mừng Tập đoàn Suối Tiên đã khánh thành và đưa vào hoạt động dự án Siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay vào ngày 30/4 vừa qua. Dự án thuộc dự án Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên với tổng diện tích lên đến 380 ha, trong đó khu du lịch chiếm 200 ha, nổi bật là Công viên nước Vịnh Kỳ Diệu, khu Văn hóa Tâm linh, Công viên chuyên đề vui chơi giải trí, Trung tâm Hội nghị và tổ hợp ẩm thực, khách sạn cao cấp và resort ven sông. Đây là một dự án du lịch trọng điểm của Đồng Nai, góp phần thúc đẩy du lịch tỉnh Đồng Nai và là dự án tầm cỡ khu vực của Đông Nam Á.

 

Bestmix vinh dự là đối tác thi công và sử dụng các sản phẩm của Bestmix cho Siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay. Đây là một siêu công viên nước với diện tích  25 ha, có sức chứa lên đến 30.000 du khách. Với 5 kỷ lục được xác nhận: 

- Công viên nước lớn nhất Việt Nam

- Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

- Sóng nhân tạo cao nhất Việt Nam

- Dòng Sông Kỳ Diệu dài nhất Việt Nam

- Màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam.

 

Các sản phẩm được sử dụng trong thi công dự án:

 

Ông Tổng Giám Đốc Bestmix Lê Văn Hải Triều cho biết: "Đây là một dự án trọng điểm mang nhiều ý nghĩa cho ngành du lịch nước nhà với nhiều kỷ lục Việt Nam. Vì vậy thi công dự án này là quá trình dài với nhiều thử thách về mặt kỹ thuật và thi công, nhưng Tập đoàn Suối Tiên và Bestmix đã phối hợp chặt chẽ vào vượt qua các rào cản này. Chúng tôi cảm ơn Tập đoàn Suối Tiên đã tin tưởng và lựa chọn Bestmix là đơn vị thi công, ngoài ra tôi cảm ơn đại diện kinh doanh Bestmix dự án này, anh Gịp Hoàng Vũ, và đội thi công của công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để nhà đầu tư khai trương đúng dịp lễ 30/4 - 01/05.