Ban Lãnh Đạo 

NGƯỜI SÁNG LẬP​

Ông ĐẶNG VĂN THẠCH

Người sáng lập và hoạch định tầm nhìn của Bestmix

Người kỹ sư hóa từ Đại học Bách Khoa Đà Nẵng nhận ra cơ hội từ ngành phụ gia hóa chất xây dựng những năm 1990, Ông Thạch và vợ mình, Bà Loan cùng với hai người bạn sáng lập Công ty Cổ phần Siêu Cường. Ông định hướng và phát triển công ty chuyên sản xuất phụ gia hóa chất xây dựng chất lượng cao. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bê tông và hóa chất xây dựng. Với niềm đam mê nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình, Ông cùng với đội ngũ nghiên cứu và kỹ thuật của Bestmix cho ra đời những giải pháp chất lượng mới.

Bà NGÔ THỊ KIM LOAN

Người sáng lập và Tư vấn Ban Điều Hành

Bà Loan là người đứng sau sự phát triển cơ cấu tổ chức của Bestmix, giúp công ty hoạch định kế hoạch kinh doanh và phát triển nhóm khách hàng lớn cùng CEO. Bà còn là người truyền cảm hứng trong các hoạt động cộng đồng của doanh nghiệp, hỗ trợ các cử nhân vừa tốt nghiệp và cộng đồng đi đến thành công.

BAN ĐIỀU HÀNH

Ông LÊ VĂN HẢI TRIỀU, CEO

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, ông Triều đã dẫn dắt Bestmix hoạt động của Bestmix kể từ năm 2015. Ông là một người quyết tâm thúc đẩy sự thành công và mang lại những kết quả quan trọng để đưa công ty lên một tầm cao mới. Ông đam mê làm việc với các dự án lớn, cận trọng đến từng chi tiết và cải thiện môi trường làm việc của nhân viên. Ông đã tạo ra nhiều cải tiến trong văn phòng giúp thay đổi văn hóa và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

NGÔ THỊ KIM THOA, CFO

Là một trong những nhân sự tham gia Bestmix đầu tiên, Bà Thoa hiểu mọi khía cạnh tài chính của công ty và là động lực chính để phát triển công ty trong lĩnh vực đầy thách thức này. Bà là cử nhân kế toán - tài chính từ Đại học Kinh tế TP.HCM. 

LÊ VĂN HÙNG, COO

Ông Hùng thích đương đầu với những thử thách mới. Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vận hành trong ngành sản xuất, ông Hùng đã giúp công ty có được vị trí như ngày hôm nay. Ông Hùng là một trong những người có lãnh đạo chính nâng cao năng lực sản xuất với phương pháp cải tiến liên tục của mình. 

PHAN VIẾT SỸ, CBO

Ông Sỹ có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nơi ông phát triển vượt trội hoạt động kinh doanh Bestmix tại các chi nhánh miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Ông chú trọng cao trong việc mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng công ty. Ông là nguồn cảm hứng thành công cho tất cả mọi người. 

ĐẶNG HOÀNG TRIỀU, CBO

Là cử nhân tốt nghiệp Đại học Washington (Hoa Kỳ), ông Triều có kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh quốc tế để mở rộng của Bestmix sang các lĩnh vực mới. Anh ấy là lãnh đạo tiên phong, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở miền Nam Việt Nam và khu vực lân cận.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

HÀ MẠNH THẮNG, GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH HÀ NỘI

Ông Thắng là một người có kinh nghiệm lâu năm với bề dày thành tích đã được chứng minh trong ngành vật liệu xây dựng. Ông quản lý đội ngũ của mình dựa trên sự hiểu biết về nhân sự và sử dụng các phương pháp quản lý hiện đại. 

NGUYỄN QUANG VĨNH, TRƯỞNG PHÒNG R&D

Ông có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong và ngoài nước, ở các học viện, cũng như tập đoàn công nghệ và vật liệu hàng đầu Hàn Quốc. Với đam mê nghiên cứu sản phẩm mới cùng nhiệt huyết xây dựng một cơ sở nghiên cứu R&D hàng đầu của doanh nghiệp Việt Nam, anh đang hoạch định và góp phần cùng các kỹ sư tài năng của Bestmix tạo ra các sản phẩm đột phá, chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.