CHỐNG THẤM BESTMIX - ĐA HỆ, ĐA DIỆN, ĐA CHI​ỀU


Là thương hiệu phụ gia xây dựng Việt Nam hàng đầu trên thị trường, Bestmix đã khẳng định được uy tín thông qua việc cam kết về chất lượng cũng như ngày càng cải tiến trong nghiên cứu và sản xuất. Các sản phẩm chống thấm của Bestmix không chỉ là một giải pháp đơn thuần để ngăn nước xâm nhập, mà còn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và sáng tạo để đảm bảo tính bền vững, thẩm mỹ và an toàn cho các công trình xây dựng.

Tầm quan trọng của chống thấm trong xây dựng

Khí hậu nhiệt đới và môi trường địa lý đa dạng đặt ra nhiều thách thức trong việc duy trì tính bền vững của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Cụ thể là việc chống thấm kém hiệu quả có thể gây ra nhiều tác động đối với công trình lẫn sức khỏe của người sử dụng.

Công trình xây dựng không chống thấm có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như hỏng hóc cấu trúc, ẩm ướt, rỉ sét, và giảm tuổi thọ của vật liệu xây dựng. Điều này không những mang đến rủi ro về an toàn cho công trình mà còn tốn kém thời gian và nguồn lực trong việc thực hiện sửa chữa, bảo trì qua từng năm.

Bên cạnh đó, công trình không được chống thấm tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Sinh sống hoặc làm việc trong không gian kém an toàn này, người dùng có thể đối mặt với các bệnh về hô hấp, dị ứng, bệnh về da và các vấn đề về sức khỏe khác ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần.

Vậy nên, tìm kiếm giải pháp chống thấm hiệu quả không chỉ bảo vệ sự vững chãi, thẩm mỹ cho công trình mà còn đảm bảo sức khỏe cho chủ thầu, thợ xây dựng cũng như chủ nhà. Thấu hiểu điều này, Bestmix đã luôn chú trọng nghiên cứu và sản xuất hệ sản phẩm chống thấm với những tính năng vượt trội nhất.

Ưu điểm của sản phẩm chống thấm Bestmix

Hệ chống thấm của Bestmix với hơn 40  sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thông dụng trên mọi khu vực của công trình, từ tường ngoài, sàn mái, hồ bơi/bể chứa, sân thượng, ban công, tầng hầm, lòng đất,… Các sản phẩm chống thấm gồm một hoặc hai thành phần nguồn gốc từ acrylic, bitumen, polyurethane, PVC…cơ chế tạo màng hoặc không tạo màng giúp ngăn chặn sự thấm nước từ cả 2 chiều tùy vào nhu cầu của từng loại công trình.

Sản phẩm của Bestmix được nghiên cứu và cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường xây dựng và người tiêu dùng. Sự đặc biệt của các sản phẩm chống thấm của Bestmix không chỉ nằm ở khả năng chống thấm vượt trội mà còn thể hiện ở tính địa phương hóa để phù hợp với khí hậu từng vùng miền tại Việt Nam.

Các ưu điểm nổi bật của hệ chống thấm Bestmix bao gồm: đảm bảo tính bền vững, nâng cao tính thẩm mỹ, tạo môi trường sống khỏe mạnh, và giá cả hợp lý.

Đảm bảo tính bền vững : hầu hết các sản phẩm Bestmix đều có tính chất cơ lý vượt trội. Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ giãn dài và cường độ kéo của sản phẩm là yếu tố quan trọng làm tăng tuổi thọ của các công trình xây dựng. Độ giãn dài của sản phẩm (thường >600) cho phép công trình chịu được những biến đổi về nhiệt độ và độ ẩm thường xuyên mà vẫn duy trì tính chất chống thấm ổn định. Ngoài ra, cường độ kéo >5.0 giúp gia tăng sức bền trước sự tác động cơ học.  

Đáp ứng kịp thời và tùy chỉnh sản phẩm theo nhu cầu: sản phẩm của Bestmix được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh đó, Bestmix còn nghiên cứu về khí hậu từng vùng miền để tùy chỉnh tính năng sản phẩm mang tính địa phương hóa.

Tạo môi trường sống khỏe mạnh: thông qua chứng nhận Green Label từ Singapore và LOTUS do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), các sản phẩm của Bestmix cam kết về giải pháp sống xanh sống khỏe cho khách hàng. Sản phẩm Bestmix mang lại lợi ích kép: vừa ngăn chặn sự xâm nhập của nước, độ ẩm, vừa hạn chế sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, từ đó mốc mang đến sự an tâm và không gian sống an toàn cho người dùng.

Nâng cao tính thẩm mỹ: chống thấm Bestmix giúp bảo vệ và nâng cao tính thẩm mỹ của công trình bằng cách ngăn nước và các yếu tố môi trường gây ra hỏng hóc, vết nứt, làm phai màu và biến dạng bề mặt. Việc duy trì bề mặt sạch sẽ và nhẵn bóng đóng vai trò quan trọng để giữ cho công trình luôn thẩm mỹ và bền vững.

Tiết kiệm chi phí xây dựng và bảo dưỡng: v ới chất lượng chống thấm vượt trội, công trình sử dụng hệ sản phẩm Bestmix sẽ được bảo vệ bền vững qua thời gian, không cần phải thay thế và sửa chữa một cách thường xuyên, giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí thầu thợ. 

Sản phẩm chống thấm mới của Bestmix

Vừa qua, Bestmix đã cho ra mắt 04 sản phẩm chống thấm mới với các tính năng ngày càng cải tiến, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Đó là:

  • BestSeal AT505 - chống thấm tường đa sắc màu cho nội ngoại thất với bộ 3 tính năng vượt trội: khả năng chống thấm, khả năng pha màu và khả năng bảo vệ trước thời tiết khắc nghiệt.

  • Bộ đôi sản phẩm Polyurethane BestSeal PU600, BestSeal PU650S với độ giãn dài dài vượt trội so với các đối thủ trên thị trường chống thấm.

  • BestSeal Membrane - Giải pháp thi công bitum nguội và tiết kiệm chi phí.

Chi tiết về tính năng của các sản phẩm chống thấm mới, vui lòng xem thêm:

Với sự cam kết vững chắc về chất lượng và không ngừng nâng cao trong nghiên cứu và sản xuất, Bestmix đã và đang là thương hiệu phụ gia xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về sứ mệnh cung cấp các giải pháp chống thấm tối ưu, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và hiệu suất trong ngành xây dựng.

---------------------------------

Hotline: 0283 810 7997

#Bestmix #ToThoBestmix

#HoiThoXayDungXanh #XayDungBenVung  

#BestSealAT505 #BestSolution