LIÊN ĐOÀN LÃNH ĐẠO VÀ DOANH NHÂN TRẺ THẾ GIỚI - CHI HỘI JCI EATS & JCI ANSEONG HÀN QUỐC THAM QUAN NHÀ MÁY BESTMIX.


Vào ngày 21/7 vừa qua, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bestmix vinh dự chào đón Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới (Junior Chamber International - viết tắt là JCI) bao gồm chi hội JCI East Saigon - JCI Vietnam và chi hội JCI Anseong từ Hàn Quốc đến tham quan nhà máy Nam Tân Uyên (Bình Dương). Đây là cơ hội để Bestmix giới thiệu năng lực của mình về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ đến các thành viên JCI, đồng thời mở ra những cơ hội kết nối mới trong tương lai.


Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật với các đại diện JCI là Ông Kwon Soon Mo - Chủ tịch JCI Anseong 2023, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chủ tịch JCI East SaiGon 2023 cùng các cựu Chủ tịch và nhiều hội viên đang là lãnh đạo trẻ của các doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc với đại diện của Công Ty Cổ Phần Bestmix là ông Lê Văn Hải Triều - Tổng Giám Đốc. Đoàn đã trực tiếp tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất các sản phẩm phụ gia xây dựng thân thiện với môi trường và lắng nghe những chia sẻ về các giải pháp xây dựng cho những công trình trong nước và quốc tế do lãnh đạo Bestmix trình bày, gồm có Ông Đặng Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Bestmix, Ông Đặng Hoàng Nam - Quản lý phát triển kinh doanh, và Ông Nguyễn Quang Minh - Giám đốc phát triển thị trường quốc tế đồng thời cũng là hội viên JCI East Saigon.


 


 Kết thúc buổi giao lưu, Bestmix vui mừng đón nhận những phản hồi tích cực từ đoàn JCI. Bestmix trân trọng sự tham gia nhiệt tình của các hội viên và hy vọng rằng, những trải nghiệm trao đổi, học hỏi tương tự sẽ góp phần thắt chặt quan hệ kết nối giữa các bên, từ đó tạo ra những cơ hội kinh doanh - phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp và cộng đồng trong dài hạn.

 Về JCI: JCI (Junior Chamber International) – Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới là mạng lưới kết nối lớn nhất toàn cầu của những công dân trẻ tích cực trong độ tuổi từ 18 đến 40, cùng chung tinh thần phát triển bản thân và phụng sự xã hội. Hiện tổ chức đã có mặt tại hơn 120 quốc gia trên khắp thế giới. JCI cũng là tổ chức Phi lợi nhuận (NPO) & là đối tác chính thức của LHQ trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs). JCI East Saigon trực thuộc JCI Vietnam và hoạt động xoay quanh bốn vấn đề chính: Đào tạo, phát triển bản thân; Dự án cộng đồng; Giao lưu đa văn hóa; và Kết nối giao thương.