Bestmix thay đổi nhận diện thương hiệu  

(01/04/2024)

"Với khẩu hiệu mới 'Better your matters', chúng tôi sẵn sàng nắm bắt tư duy mới đồng thời giữ vững giá trị cốt lõi để làm tốt hơn, giải quyết các vấn đề của khách hàng và công trình,   

Xem thêm ... 

Bestmix Thay đổi nhận diện thương hiệu

(01/04/2024)


Nguồn: vnexpress

"Với khẩu hiệu mới 'Better your matters', chúng tôi sẵn sàng nắm bắt tư duy mới đồng thời giữ vững giá trị cốt lõi để làm tốt hơn, giải quyết các vấn đề của . . .

Nhanh tay tích điểm - Nhận ngay lì xì 

(29/12/2023)


Từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 20/01/2024, Bestmix triển khai chương trình khuyến mãi dành cho Thầu Thợ sử dụng sản phẩm Bestmix vào dự án/công trình xây dựng trên mọi miền Tổ Quốc.  . .

Thông báo: V/v thay đổi bao bì sản phẩm

(18/09/2023)


Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bestmix chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công ty chúng tôi gần 25 năm qua. Những năm gần đây thị trường xây dựng Việt Nam . . .

Bestmix mang thông điệp xanh đến với cộng đồng

(03/112023)


Không chỉ tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xanh, Bestmix còn chú trọng vào việc từng bước lan tỏa thông điệp về vật liệu xanh và xu hướng xây dựng xanh đến với các bên . . . 

Thông báo: V/v thay đổi tem/nhãn sản phẩm Bestmix

(25/10/2023)


Trước hết, Công ty Cổ phần BESTMIX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chống thấm Bestmix - Đa Hệ, Đa Diện, Đa Chiều

 


Là thương hiệu phụ gia xây dựng Việt Nam hàng đầu trên thị trường, Bestmix đã khẳng định được uy tín thông qua việc cam kết về chất lượng cũng như ngày càng cải tiến trong nghiên cứu và sản xuất. Các sản phẩm chống thấm của Bestmix . . . . 

Chuỗi sự kiện Bestmix tháng 09/2023  | Đồng Hành - Tri Ân - Bền Vững  

 


Những chương trình, hoạt động sôi nổi của Bestmix trong tháng 09 tiếp tục thể hiện nỗ lực thực hiện và theo đuổi các giá trị dành cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, nhằm khẳng định uy tín của một thương hiệu phụ gia xây dựng  Việt Nam hàng đầu trên thị trường. 

Bestmix ra mắt 04 sản phẩm phụ gia mới

 


Với mục tiêu không ngừng cải tiến về sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu xây dựng của quý khách hàng, Bestmix trân trọng giới thiệu 04 sản phẩm phụ gia xây dựng mới:  BestSeal AT505, BestSeal PU600, BestSeal PU650S và BestSeal Membrane.

Thông báo: V/v thay đổi tem/nhãn sản phẩm Bestmix

(01/08/2023)


Trước hết, Công ty Cổ phần BESTMIX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới - Chi hội JCI Eats & JCI Anseong Hàn Quốc tham quan nhà máy Bestmix


Vào ngày 21/7 vừa qua, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bestmix vinh dự chào đón Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới (Junior Chamber International - viết tắt là JCI) bao gồm chi hội . . .

Thông báo: V/v thay đổi tem/nhãn sản phẩm Bestmix

(15/06/2023)


Trước hết, Công ty Cổ phần BESTMIX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi mừng 20 năm thành lập chi nhánh Miền Trung


 Tiếp nối thành công chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập chi nhánh Miền Trung, Bestmix tri ân toàn bộ tổ thợ xây dựng trên toàn quốc với chương trình khuyến mãi đặc biệt duy nhất trong tháng 06 "GỬI HÌNH NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY"

Chi nhánh Miền Trung Bestmix - 20 Năm "Dựng Móng, Dựng Tương Lai"


 Ngày 21/5 vừa qua, chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh Miền Trung Bestmix đã diễn ra thành công trọn vẹn tại Khách sạn Grand Mercure (Đà Nẵng) với sự tham gia đủ đông của đại diện các đối tác, khách hàng . . .

Sản phẩm Bestmix tham gia vào dự án Elevation Northcote tại New Zealand do TCL Modular sản xuất


Bestmix cung cấp giải pháp về phụ gia xây dựng chuyên dụng đạt tiêu chuẩn New Zealand cho hơn 500 ngôi nhà lắp ghép (modular house) thuộc dự án Elevation Northcote được thực hiện bởi TLC Modular.... ​

Bestmix đón đoàn Saca tham quan nhà máy Nam Tân Uyên & Dự án "Tân Niên & Ngày Hội Kinh Doanh Kết Nối Saca"


 Với vị trí của một thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng trong lĩnh vực phụ gia xây dựng và tiên phong phát triển vật liệu xanh, đội ngũ ngũ cốc Bestmix đã có cơ hội kết nối và giới thiệu chuỗi “Giải pháp tối ưu” đến toàn thể khách tham dự , đồng thời tỏa sáng giá trị . . .  

Các nhân viên có thể đón ngày truyền thống Bestmix 30/03  Chuỗi hoạt động thú vị, nổi nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập dành cho toàn bộ nhân viên chính thức diễn ra. Từ Bắc vào Nam, từ khối hành chính đến nhà máy, tất cả cùng hòa vào không khí hân hoan để tham gia dưới nhiều hình thức. 

Công trình xanh Việt Nam – những đường phát triển


Theo nguồn:  vienkientrucquocgia.gov.vn

Khái niệm công trình xanh đã xuất hiện trong ngành xây dựng Việt Nam trong khoảng 15 năm. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng . . .

Bestmix tổ chức tọa đàm "VẬT XANH - Giải pháp hay xu hướng?"

 Sáng ngày 10.03.2023, tại khách sạn Sofitel (TP.HCM) đã diễn ra cuộc đối thoại “Vật liệu xanh - Giải pháp hay xu hướg?” với sự tham gia của các diễn viên và gần 70 khách mời giả bao gồm đại diện Sở Xây dựng, công ty xây dựng, công ty tư vấn thiết kế, nhà phân phối và đại lý của Bestmix. 

24 Năm đồng hành - Bestmix tặng quà tổ máy


24 năm qua Bestmix (30/3/1999 - 30/3/2023) luôn nhận được mọi sự yêu quý, tin tưởng của những con người rong ruổi khắp miền đất nước. Nhờ đó, hệ thống sản xuất phụ gia xây dựng Bestmix đã tham gia làm nên những công trình . . .

Dòng sản phẩm Bestmix được cấp chứng nhận Green Label Singapore  


05 sản phẩm phụ gia xây dựng từ Bestmix được công nhận thân thiện với môi trường khi nhiệt tình đáp ứng các tiêu chí của Hội đồng Môi trường Singapore.

Vật liệu xanh - Giải pháp bền vững cho cuộc sống 


Vật liệu xanh là "vị cứu tinh" của nền công nghiệp trước tình trạng biến đổi khí hậu và những hệ luỵ đến sức khoẻ - đời sống của chúng ta. Dành 2 phút để cùng Bestmix tìm hiểu lợi ích và tác động tích cực của giải pháp này trước xu hướng . . .

Chương trình tri ân Tết 2023, Trao quà tặng tổ mộc 


Hàng năm, Tết đến Xuân về cũng là dịp Bestmix tri ân những tổ máy và công nhân thi công xây dựng đang sử dụng sản phẩm của Công ty trên khắp các nơi . . .

Nhà bán lẻ mới nhất của Bestmix: Hưng Đại Long tại Nha Trang 


Đại lý Hưng Đại Long đạt tiêu chuẩn là cửa hàng 100% Bestmix khẳng định dấu mốc phát triển lớn mạnh của mạng lưới đại lý tại TP.HCM. Nha Trang, Đồng…

Khuyến mãi sản phẩm mới: BestSeal 500Flex


​Bestmix ra mắt sản phẩm mới có chức năng trám khe co giãn, khe co giãn được mệnh danh là sản phẩm “quốc dân” của ngành xây dựng BestSeal 500flex với…

Bestmix khuyến mãi cho các nhà bán lẻ  


Bestmix rất tự hào khi sau 4 tháng triển khai, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng đại lý, tính đến nay, chương trình “Tổ công…

Suy nghĩ của một nhân viên Bestmix về người sáng lập của chúng tôi 

 Hôm nay, ngày 28 tháng 11 năm 2022 là sinh nhật Bác và là ngày đặc biệt đối với chúng tôi, những thành viên của công ty cổ phần BestMix, của đại gia đình BestMix. Chú…

Thông báo: V/v thay đổi tem/nhãn sản phẩm Bestmix


Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần BESTMIX xin chân thành cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng cũng như sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm…

Bestmix vì cộng đồng: Hỗ trợ miền Trung.
 

Miền Trung nơi đây hàng năm mưa bão gần như là một “đặc sản” mà người dân phải chấp nhận - bởi không còn cách nào khác, chỉ còn biết chấp nhận, cùng nhau chống chọi để vượt qua! . . .

Bestmix talkshow, workshop cho Quảng Trị 

Điều chỉnh ba cột này để phù hợp với nhu cầu thiết kế của bạn. Để sao chép, xóa hoặc di chuyển cột, hãy chọn cột và sử dụng các biểu tượng trên cùng để thực hiện hành động của bạn.

B estmix trở thành thành viên của NordCham - Eurocham 

 Thông qua việc trở thành thành viên hiệp hội doanh nghiệp Bắc Âu (NordCham) Bestmix đang tham gia Hiệp hội Eurocham, Bestmix có cơ hội tham dự các sự kiện ...

Bestmix tài trợ vàng Lễ ra mắt Ban chấp hành CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam 

Là một trong những nhà tài trợ vàng của chương trình, Bestmix mang đến sự kiện những chia sẻ, cập nhật xu hướng VLXD cùng chuỗi sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại gian hàng Bestmix.

Hội thảo Bestmix cho người ứng dụng Thái Nguyên 

Mang sứ mệnh mang thương hiệu Việt đến từng ngôi nhà Việt, ngày 17/09 tại TP Thái Nguyên, Bestmix tiếp tục tổ chức chuỗi hội thảo toàn quốc nhằm…

Hội thảo Bestmix tại An Giang 

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, Bestmix tiếp tục chuỗi hội thảo “Ứng dụng phụ gia xây dựng trong xây dựng” tại TP.HCM. Long Xuyên, An Giang.

Chúc mừng khánh thành dự án Cầu Thủ Thiêm 2

  


Bestmix chúc mừng thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Quang Minh (đơn vị chủ đầu tư) và Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam (đơn vị thi công…

Sơn sàn epoxy công nghiệp: Những điểm cần lưu ý để có một lớp sơn sàn epoxy bền đẹp theo thời gian 

Sơn nền epoxy thường được lựa chọn sử dụng trong các công trình lớn như nhà kho, cơ sở sản xuất, bệnh viện, kho bãi… nhờ độ bền, tính thẩm mỹ và nhi…

Chúc mừng khánh thành dự án Siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu của Tập đoàn Suối Tiên


Bestmix chúc mừng thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Đại Quang Minh (đơn vị chủ đầu tư) và Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam (đơn vị thi công…